Hot News

Phim giới thiệu Sân Golf Long Biên

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên – chủ đầu tư Sân Gôn Long Biên xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe đến Quý khách.

Tiếp nối thành công của sân tập golf Him Lam - Ba Son, Sân Golf Long Biên ra đời với mong muốn mang đến không gian trải nghiệm gôn đẳng cấp với các dịch vụ bậc nhất và hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại quận Long Biên, cách trung tâm khoảng 10 km, Sân Golf Long Biên là sân golf 27 lỗ đầu tiên và duy nhất trong nội thành TP Hà Nội. Với mô hình là một sân gôn “mở” - hoạt động cả ngày và đêm, cùng tòa nhà Câu lạc bộ quy mô bậc nhất Đông Nam Á với diện tích sàn lên đến 10.000m2, Sân Golf Long Biên hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị cho gôn thủ trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý kháchHim Lam Palace - Trung tâm hội nghị tiệc cưới đầu tiên tọa lạc trong sân gôn với đầy đủ dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 4 sao, đa dạng với thực đơn Âu, Á, Hoa, Việt.

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi hân hạnh chào đón Quý khách đến và cảm nhận sự khác biệt độc đáo, chất lượng đẳng cấp của Sân Golf Long Biên.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

BAN QUẢN LÝ SÂN GOLF LONG BIÊN.

| Nguồn: HimLam